Câu hỏi ôn tập Nhi khoa

Cuốn sách Câu hỏi ôn tập Nhi khoa này được biên dịch từ cuốn pretest pediatric ấn bản thứ 13 và một phần câu hỏi ôn tập do các thầy cô Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội biên soạn.

Nôi dung sách gồm:

  • 500 câu hỏi và đáp án chuẩn USMLE
  • Giải thích chi tiết, dễ hiểu
  • Cung cấp kiến thức thiết thực cần thiết cho học tập và trên lâm sàng
  • Tất cả các câu hỏi đều đã được kiểm duyệt về tính khoa học, tính chính xác.

Ngoài ra chúng tôi còn tổng hợp những bộ câu hỏi do các thầy cô Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội biên soạn để giúp các bạn có thể ôn tập, lượng giá kiến thức Nhi khoa của bản thân. Phục vụ cho việc ôn tập, thi cử và trên hết là để trau dồi kiến thức, phục vụ công việc chăm sóc sức khỏe.

Cau hoi on tap nhi khoa

Câu hỏi ôn tập nhi khoa

Cuốn sách ra đời là một sự cố gắng lớn của tập thể các em trong CLB “ Kỹ năng y khoa cho sinh viên “ và Fanpage Chia sẻ trực tuyến.

Ban đầu thì mình dự định sẽ in thành sách để bán, số tiền thu được tất cả sẽ dành cho CLB “Kỹ năng y khoa cho sinh viên” – Đây là một khóa học kỹ năng dành cho sinh viên do Thầy Nguyễn Đình Liên – Bộ Môn Ngoại Đại học Y Hà Nội cùng các anh chị bác sĩ mở ra để hướng dẫn cho sinh viên những kỹ năng y khoa, định hướng cho các em phát triển, trở thành những bác sĩ giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức. Mặc dù khóa học hoàn toàn miễn phí, nhưng để học tập, thực hành tốt các bạn cũng cần mua dụng cụ: Bộ tiểu phẫu, kim chỉ, đồ thực hành…

Sau khi suy nghĩ, mình quyết định sẽ chia sẻ cuốn sách này cùng các cuốn sách hay sắp tới, với mong muốn kiến thức y khoa hay sẽ đến được nhiều hơn với các bạn sinh viên, các bác sĩ.

Còn về kinh phí hoạt động của CLB “ Kỹ năng y khoa cho sinh viên “, nếu các bạn muốn ủng hộ cho các em sinh viên trong CLB thì có thể gửi về địa chỉ.

Tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: MAI VĂN LỰC

Số tài khoản: 12210000926195

Ngân hàng: BIDV Hà Thành

Các bạn cũng có thể gửi tặng những dụng cụ: Các loại đai nẹp, kim chỉ (Nylon, Dafilon, Monocryl, Vicryl… ) để phục vụ cho việc thực hành của các em sinh viên trong CLB về địa chỉ:

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên

Khoa: Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

 

Cuối cùng, cho phép mình thay mặt CLB, xin cảm ơn sự đón nhận của các bạn, cảm ơn những góp ý của các bạn sinh viên, các thầy cô, các bác sĩ. Cảm ơn em Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp – Đại học Y Hà Nội đã giúp anh rất nhiều trong việc hoàn thiện cuốn sách này.

Mọi góp ý về cuốn sách xin các bạn gửi về địa chỉ email: maivanluc@hmu.edu.vn

Hãy luôn nhớ rằng chúng ta có kênh thảo luận trực tuyến tại:

Fanpage: Chia sẻ trực tuyến

Groups: Ngân hàng đề thi y khoa

 

Xin chân thành cảm ơn! Và mong rằng cuốn sách sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

Bạn đọc có thể đọc Online bản full bên dưới:

 

Download tại: Câu hỏi ôn tập nhi khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm