Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấp

Đây là liệu pháp mới, giúp điều trị tận gốc rối loạn cương dương và đã được nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha… áp dụng. Đây là phương pháp số 1 được Hội tiết niệu, thận học Hoa Kỳ và Hội tiết niệu thận học Châu Âu khuyến cáo trong hướng dẫn điều trị rối loạn cương dương.

 

1. Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấp là gì?

 

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấp là liệu pháp không xâm hại, không đau, không có biến chứng và người bệnh không phải nằm viện. Một liệu trình gồm 4 đợt, mỗi đợt kéo dài khoảng 20 phút, cách 1 tuần làm 1 đợt. Sau liệu trình, hiệu quả khả năng cương dương vật một cách sinh lý trở lại hoàn toàn bình thường, kéo dài liên tục ít nhất trong 1 năm.
 

Hình ảnh máy ED1000

Hình ảnh máy ED 1000 – điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấp

 

Cụ thể, bác sĩ truyền sóng xung kích cường độ thấp bằng cách áp điện cực vào vùng bẹn bìu và dương vật. Nhờ đó kích thích tăng tiết nitrit oxide (NO) nội mạch gây giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật, tăng cường bơm máu vào dương vật. Bên cạnh đó, sóng xung kích cường độ thấp có tác dụng loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch do cholesterol, lipid là nguyên nhân gây hẹp lòng mạch, làm giảm khả năng bơm máu cho dương vật thường gặp trong rối loạn cương dương.


 

Đặc biệt, sóng có khả năng tái sinh tổ chức và thúc đẩy sự tăng sinh mạch máu tân tạo cho dương vật, đây là yếu tố quan trọng cho việc điều trị tận gốc rối loạn cương dương. Qua đó, phục hồi khả năng cương cứng của nam giới một cách hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ và duy trì lâu dài.

Máy ED1000 – Điều trị rối loạn cương dương với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Rối loạn cương dương là gì?

 

Rối loạn cương dương là không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng của dương vật để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Đây là tình trạng bệnh lý phổ biến nhất ở nam giới từ độ tuổi 40 trở lên.

Rối loạn cương dương biểu hiện dưới nhiều dạng: Không có ham muốn tình dục nên dương vật không cương cứng để giao hợp; Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cứng để đưa vào âm đạo; Dương vật cương cứng không đúng lúc, khi định giao hợp thì không thể cương cứng, nhưng trong khi hoàn toàn không có kích thích tình dục như nửa đêm chợt tỉnh dậy, đang ngồi họp… thì dương vật lại có thể cương cứng; Hoặc dương vật cương cứng trong thời gian ngắn, có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo.
 

Những năm trước đây, việc giải quyết rối loạn cương dương vẫn chỉ dừng lại ở điều trị triệu chứng với các loại thuốc (tiêm vào dương vật, bơm vào niệu đạo, thuốc uống) hoặc dụng cụ hỗ trợ gây cương; phẫu thuật vi mạch hoặc đặt vật hang nhân tạo…
 

Tuy nhiên, các liệu pháp này đều có rất nhiều hạn chế. Với việc phải uống thuốc trước mỗi lần quan hệ không chỉ tạo tâm lý không thoải mái mà còn khiến người dùng phải chịu những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc như đau đầu, đau mỏi cơ, đái buốt, mất cảm giác thèm ăn… Còn với phẫu thuật vi mạch hoặc đặt vật hang nhân tạo là thủ thuật xâm lấn rất ít khi áp dụng. Mặt khác, các biện pháp điều trị này chỉ là điều trị triệu chứng chứ chưa phải là giải pháp triệt căn tận gốc rối loạn cương dương. Trong khi đó, với liệu pháp sóng xung kích ngoài cơ thể với cường độ thấp, những nhược điểm trên đã được khắc phục.

3. Video điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấp

 

 

———————————————————————————————————–

Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý sỏi tiết niệu, sỏi thận, bệnh lý hệ sinh dục, nam khoa ( Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh … ) tại Vĩnh Phúc, Hà Nội…
Thông tin liên hệ: 

Bs Mai Văn Lực – Hotline: 091.44.88.012 – 0984.260.391

Email: bsmaivanluc@gmail.com – maivanluc@hmu.edu.vn

Fanpage: Bác sĩ Lực – Tiết niệu, nam khoa : https://www.facebook.com/bsmaivanluc

Website: https://www.bacsiluc.com

 

Người viết bài: Bs Mai Văn Lực – Bs Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm