0886 999 115

[email protected]

Giới thiệu

 

Bacsiluc.com là Blog cá nhân của Bs Mai Văn Lực – Blog được lập ra với mục đích chia sẻ những kiến thức y khoa tới các đồng nghiệp, chia sẻ những kiến thức tới các bệnh nhân, làm cầu nối hỗ trợ giữa bác sĩ và người bệnh.

Tôi tên đầy đủ là Mai Văn Lực

Ngày sinh: 26/03/1991

Email: [email protected][email protected]

Số điện thoại: 0984.26.03.91 – 091.44.88.012

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Bác sĩ đa khoa năm 2015

Tốt nghiệp Định hướng chuyên khoa Ngoại Đại học Y Hà Nội năm 2016

Tốt nghiệp lớp Phẫu thuật nội soi Trường Đại học Y Hà Nội năm 2016

Học tập và tu nghiệp sau đại học chuyên ngành Ngoại khoa – Ngoại tiết niệu & Nam học tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ năm 2015 dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của các thầy tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Ths.Bs Nguyễn Đình Liên; Ths.Bs Hoàng Văn Hậu; Ths.Bs Nguyễn Hoài Bắc; Pgs.TS Đỗ Trường Thành; Pgs.Ts Hoàng Long; Pgs.Ts Vũ Nguyễn Khải Ca; Pgs.Ts Phạm Đức Huấn; Pgs.Ts Kim Văn Vụ… cùng nhiều người thầy, người anh khác.

Trong thời gian theo học tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, tôi có tham gia cùng các thầy thực hiện những nghiên cứu, tham gia báo cáo tại các Hội nghị Ngoại khoa toàn quốc 2015, Hội nghị Thận học – Tiết niệu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, Hội nghị Thận học- tiết niệu Việt Nam năm 2016; trở thành hội viên Hội thận học – tiết niệu Việt Nam, Hội viên hội Thận học – Tiết niệu Hoa Kỳ…

Vì sao tôi lập Blog này.

Cũng là một dân Y chính hiệu, đã từng trải qua 6 năm trong trường Y Hà Nội. Tôi may mắn được học hỏi, được quen biết với nhiều đàn anh, đàn chị, được va chạm, trải qua những cung bậc trong trường Y. Được học tập tại những bệnh viện đầu ngành, được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong y khoa.

Tôi cũng hiểu được những khó khăn, vất vả của người học Y…

Tôi lập Blog này với mong muốn chia sẻ những điều hay, những tài liệu, kinh nghiệm, những câu chuyện về ngành Y.

Mong muốn rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn đọc, giúp ích cho mọi người trong việc học tập, thực hành lâm sàng…

Không những vậy, ngoài việc chia sẻ hỗ trợ cộng đồng y khoa, tôi lập ra trang web này cũng là để tạo cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ – hỗ trợ các bệnh nhân khám chữa bệnh được tốt nhất, phù hợp nhất, tư vấn sức khỏe cho mọi người, hỗ trợ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Bệnh viện Việt Đức; Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Vĩnh Phúc…

 

Xin cảm ơn các bạn đã đọc Blog của tôi. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích từ Blog của tôi.

Mọi góp ý xây dựng về Blog các bạn vui lòng liên hệ:

Phone: 091.44.88.012 – 0984.26.03.91

 

Website Bacsiluc.com được xây dựng và quản lý bởi Bs Mai Văn Lực. Chúng tôi hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý Ngoại khoa tiết niệu tại các bệnh viện uy tín do các bác sĩ giỏi, giáo sư đầu ngành trực tiếp khám và điều trị. 

Liên hệ:   0984 260 391 -   091 44 88 012