0886 999 115

[email protected]

Liên hệ

Liên hệ với Bác sĩ Lực bằng cách nào?

Trong trường hợp nhà quý khách có người ốm, bệnh vào lúc thời tiết xấu, đêm khuya, hoặc chưa thể đưa ngay tới viện, hoặc chỉ là những triệu chứng lâm sàng chưa nguy hiểm ban đầu, quý khách có thể gọi tới số điện thoại của mình để được tư vấn, tham khảo ý kiến.

Trường hợp các bạn muốn tư vấn địa điểm khám chữa bệnh tại Hà Nội ( Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Sản Trung Ương, Bệnh viện Lão Khoa Quốc Gia, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức… – Nói chung là ở hầu hết các bệnh viện tại Hà Nội và một số bệnh viện khác trên cả nước mình có thể hỗ trợ, giúp các bạn có bác sĩ tốt khám chữa bệnh cho các bạn.

– Bạn có các vấn đề về sức khỏe, bạn không biết nên đi khám ở đâu cho tốt, khám ở đâu cho nhanh…

– Bạn cần một sự tư vấn, cần lời khuyên… Hãy gọi cho mình ( mình bận không nghe máy thì nhắn tin ) mình sẽ cố gắng hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn đọc có nhu cầu liên hệ thì có thể liên hệ với mình qua các kênh:

Email: [email protected]

Phone: 0984.260.391

Website: Bacsiluc.com

Fanpage: Bác sĩ Lực – Tiết niệu, nam khoa

 

 

 

Website Bacsiluc.com được xây dựng và quản lý bởi Bs Mai Văn Lực. Chúng tôi hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý Ngoại khoa tiết niệu tại các bệnh viện uy tín do các bác sĩ giỏi, giáo sư đầu ngành trực tiếp khám và điều trị. 

Liên hệ:   0984 260 391 -   091 44 88 012