Tăng tần suất yêu: 5 điều bạn cần lưu ý

Hỏi: Chồng đi công tác xa nhà, lâu ngày mới về? Làm sao để tăng tần suất yêu với nhau? Quan hệ nhiều lần trong ngày – làm sao để vẫn giữ vững phong độ? Ăn uống và tập luyện như thế nào để cải thiện chuyện “yêu”, tăng tần suất yêu một cách hiệu quả, viên mãn?

Cách tăng tần suất yêu

Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào anh (chị):

Nhu cầu ân ái của các cặp đôi sau một khoảng thời gian xa nhau sẽ có phần tăng cao lên, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu và rất hợp lý. Lâu ngày mới gặp, làm sao để tăng tần suất yêu? Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp các đôi bạn trẻ hâm nóng tình yêu cũng như duy trì hạnh phúc gia đình và cũng là nhu cầu bình thường của các cặp đôi xa nhau lâu ngày mới gặp. Tuy nhiên, tần suất quan hệ bao nhiêu là vừa? Quan hệ 4-6 lần một ngày chắc hẳn sẽ làm hao tổn không ít sức lực của người nam giới. Mặc dù nhu cầu ân ái tăng lên nhiều và có nhiều hứng thú sau một khoảng thời gian xa nhau. Bất kỳ nam giới nào sẽ khó cương hơn sau khi xuất tinh nhiều lần. Cho dù người nam giới có sức khỏe dẻo dai đến đâu thì cũng cần thời gian để hồi phục. Quan hệ tình dục quá nhiều lần trong ngày sẽ rất khó đạt được độ cương cứng tối đa ở những lần “yêu” sau.

Làm gì để tăng tần suất yêu?

1. Cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý

– Sau một khoảng thời gian bị kìm hãm, thay vì cố gắng quan hệ liên tiếp nhiều lần, thay vì cố gắng tăng tần suất yêu, anh chị nên có thời gian nghỉ ngơi một vài giờ, có thể sau 2 lần “lâm trận”. Nếu cố gắng quan hệ quá nhiều lần, sự nhạy cảm thần kinh của “cậu nhỏ” sẽ trơ đi, khi đó sẽ khó cương cứng hơn. Những khoảng nghỉ ngơi giúp cho thần kinh tại chỗ được thư giãn, đồng thời cũng là khoảng thời gian cho cơ thể hồi phục, cũng là khoảng thời gian cho 2 bạn chia sẻ, nói chuyện với nhau, tăng thêm sự thân mật. Khi đó dương vật sẽ dễ cương hơn và cương tốt hơn.

2. Kéo dài chất lượng mỗi lần yêu

– Anh chị cũng có thể xem xét đến việc kéo dài thời gian quan hệ mỗi lần, nâng cao chất lượng mỗi cuộc “giao ban”. Thay vì tăng tần suất yêu – tăng số lần yêu trong thời gian ngắn thì anh chị có thể cải thiện bằng việc tăng chất lượng của mỗi lần yêu, như vậy sẽ đạt được sự viên mãn, hạnh phúc. Anh chị có thể trì hoãn việc xuất tinh, khéo léo ngưng nghỉ khi quan hệ; nâng cao khả năng kiểm soát xuất tinh nhằm kéo dài thời gian ân ái. Khi đó, cả hai đều được tận hưởng thời gian “vui vẻ” đủ lâu, tăng mức độ khoái cảm mà không phải lo lắng cậu nhỏ không đủ cương cứng ở những lần lâm trận sau.

3. Sử dụng thuốc để tăng tần suất yêu

– Sử dụng một số thuốc hỗ trợ tình trạng cương dương như Viagra, tadalafil…. Tuy nhiên chỉ sử dụng thuốc khi có chỉ định và tham khảo ý kiến của bác sĩ nam khoa. Tránh lạm dụng thuốc vì có thể gây ra những rối loạn về sau. Chỉ nên sử dụng các thuốc hỗ trợ ở những bệnh nhân có tình trạng rối loạn cương dương. Sử dụng một số loại thuốc hỗ trợ có thể giúp tăng tần suất yêu, giúp cải thiện chất lượng của một cuộc giao ban. Tuy nhiên nếu lạm dụng thì sẽ gây nên những tác hại khôn lường. Chỉ sử dụng thuốc khi có chỉ định và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

4. Chế độ ăn uống sinh hoạt giúp tăng tần suất yêu

– Chế độ dinh dưỡng và tập luyện cũng giúp ích nhiều trong hoạt động tình dục nói riêng và các hoạt động khác. Ăn uống lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác như: chè, cafe… Tích cực tập luyện thể dục thể thao, duy trì tập luyện 30 phút / ngày; 5 ngày / tuần sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, dẻo dai… và cải thiện chuyện yêu tốt hơn. 

5. Bài tập giúp tăng tần suất yêu

– Ngoài ra thì để cải thiện chuyện yêu được tốt hơn về cả tần suất lẫn chất lượng thì bài tập Kegel  là một phương pháp vô cùng hữu ích. Bạn có thể xem Hướng dẫn chi tiết bài tập Kegel tại đây.

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn lưu ý: Để có thể tăng tần suất yêu thì sức khỏe tốt là điều quan trọng nhất, bạn phải luôn lưu ý chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao, giữ được sự dẻo dai… có như vậy thì bạn mới có thể thực hiện được những điều mong muốn. 

Xem thêm bài viết về: Xuất tinh sớm

Chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm theo Mayo Clinic

 Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm