0886 999 115

[email protected]

Xuất tinh đau, xuất tinh không ra tinh

Xuất tinh đau, xuất tinh không ra tinh là những rối loạn xuất tinh ít gặp, tuy nhiên nó lại gây ra những phiền toái cho nhiều nam giới. Nhiều trường hợp xuất tinh không ra tinh trùng còn làm cho người vợ nghi ngờ sự chung thủy của chồng, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Bệnh tuy hiếm gặp nhưng cũng là những lo lắng của nhiều nam giới. Xuất tinh đau đôi khi xảy ra do quá trình viêm và nhiễm khuẩn ở niệu đạo. Niệu đạo chít hẹp do sang chấn cũng gây đau khi đái hoặc khi xuất tinh. Xuất tinh đau không do viêm nhiễm còn là di chứng của bệnh thần kinh làm tổn thương đến tuỷ sống hoặc mạng thần kinh ỏ tiểu khung (chèn ép hay đứt tuỷ, xơ cứng từng mảng, bệnh lý thần kinh..,). Thông tiểu nhiểu lần hoặc kỹ thuật vụng về, kích thích bằng dụng cụ sau những lần nội soi cũng đều gây ra những khó chịu nói trên. Điều trị nội khoa và tiết niệu thường đem lại kết quả tốt.

Xuất không ra tinh là sự cố hiếm gặp, mặc dù vẫn cương cứng và ham muốn (gọi là xuất tinh khô nhưng không phải xuất tinh trào ngược vào bàng quang sau phẫu thuật ở tuyến tiền liệt). Không thấy có tinh dịch đôi khi còn làm cho người vợ nghi ngờ sự chung thuỷ của chồng. Xuất tinh không ra tinh còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, chậm con. 

 

Xem thêm: 

 

Website Bacsiluc.com được xây dựng và quản lý bởi Bs Mai Văn Lực. Chúng tôi hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý Ngoại khoa tiết niệu tại các bệnh viện uy tín do các bác sĩ giỏi, giáo sư đầu ngành trực tiếp khám và điều trị. 

Liên hệ:   0984 260 391 -   091 44 88 012

 

bacsiluc

Bác sĩ Mai Văn Lực - Chuyên khoa Tiết niệu - Nam học: Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý thuộc hệ tiết niệu - sinh dục như: Sỏi tiết niệu; u phì đại tuyến tiền liệt; giãn tĩnh mạch thừng tinh; xuất tinh sớm; rối loạn cương dương... Hotline: 091.44.88.012 - Email: [email protected]

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *